icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

Vòng loại Việt Nam - Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới 2021 chính thức quay trở lại

Vòng loại quốc gia sẽ diễn ra từ 28/07 - 22/08 nhằm chọn ra đại diện xuất sắc nhất tham gia thi đấu Chung kết thế giới tại Eilat, Israel dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới đây.

Ngày đăng 3 tháng 8, 2021

Chia sẻ bài viết

cover

Với mong muốn thúc đẩy nền Thể thao điện tử nước nhà, đồng thời với vai trò là thành viên của Liên đoàn Thể thao điện tử quốc tế (IESF), Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) chính thức công bố giải đấu Vòng loại Việt Nam, nằm trong khuôn khổ giải đấu IESF Esports World Championship 2021, nhằm chọn ra những cái tên xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết được tổ chức tại Eilat, Israel vào tháng 11 tới đây với 4 bộ môn thi đấu là: eFootball PES 2021, DOTA 2, CS:GO và Tekken 7; Audtion sẽ tham gia là bộ môn biểu diễn.

5 bộ môn sẽ góp mặt tại IeSF WC 2021

Vòng loại Việt Nam sẽ do Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp với Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media), Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC – chủ quản thương hiệu VTC Game, Công ty cổ phần Bóng đá điện tử Việt Nam (eFootball Việt Nam) tổ chức. Giải đấu cũng được bảo trợ bởi các đơn vị truyền thông uy tín như: VTVLive, Xgaming, Tiin.vn, Cảm bóng đá và 500bros. Đặc biệt, giải đấu lần này sẽ có sự tham gia của Tiktok Việt Nam là đơn vị truyền thông đồng hành và độc quyền trên nền tảng MXH Tiktok.

Vòng loại Việt Nam IeSF WC 2021 sẽ được tổ chức từ 28/07 – 22/08

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vòng loại tại Việt Nam sẽ được tổ chức online, đảm bảo an toàn giãn cách và sức khoẻ cho các vận động viên. Thời gian thi đấu bắt đầu từ ngày 28/07 – 22/08 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 85 triệu đồng. Năm nay, Việt Nam sẽ chọn ra các đại diện vô địch bao gồm: 02 đội (với bộ môn DOTA 2, CS:GO) và 03 cá nhân (với bộ môn Tekken 7, eFootball PES và Audtion) để tham dự vòng Chung kết thế giới tại Eilat, Israel.

Chi tiết giải thưởng các bộ môn – Vòng loại Việt Nam IeSF WC 2021

Trong kỳ IeSF WC 2020, 496 Gaming đã xuất sắc thi đấu và trở thành đại diện Đông Nam Á tham gia Chung kết thế giới bộ môn DOTA 2, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên giải đấu phải tạm hoãn đầy nuối tiếc. Với những thành tích mà đội tuyển Việt Nam đã đạt được trong những kỳ thi đấu trước đó và sự cống hiến hết mình của các tuyển thủ, chúng ta có thể đặt kỳ vọng các đại diện nước nhà sẽ giành được thứ hạng cao trong giải đấu lần này.

496 Gaming với thành tích vòng loại đầy ấn tượng

496 Gaming với thành tích vòng loại Đông Nam Á đầy ấn tượng

Theo như thông báo chính thức từ IESF, sự kiện năm nay đã thu hút 85 thành viên quốc gia đăng ký, đây được xem là con số kỷ lục trong suốt 13 năm giải đấu diễn ra. Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới 2021 - IeSF Esports World Championship 2021 không chỉ là cơ hội để các đội tuyển, vận động viên Việt Nam thể hiện kỹ năng, cọ sát mà còn là cơ hội khẳng định vị thế của Thể thao điện tử Việt Nam trên đấu trường quốc tế. 


Mọi thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật tại:

Liên quan