icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

VIRESA: tuổi 15 và những kỳ vọng đặc biệt

14 năm không quá ngắn, cũng chẳng quá dài nhưng cũng đủ để ghi lại những dấu ấn đáng nhớ của Hội Thể thao điện tử Việt Nam (VIRESA), từ những viên gạch đặt nền móng đầu tiên, là chặng đường trưởng thành, lớn mạnh đầy cảm hứng của Hội và là cả những kỳ vọng ở tương lai của tập thể.

Ngày đăng 18 tháng 1, 2023

Chia sẻ bài viết

cover

Với tư cách Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, bà Lê Thị Hoàng Yến cho biết: “Hội đã và đang làm tốt công tác xã hội hóa tổ chức thành công nhiều giải đấu trong nước và quốc tế đặc biệt là SEA Games 31 trên sân nhà và tới đây là hỗ trợ toàn lực để hỗ trợ BTC SEA Games Campuchia tổ chức tổ chức thi đấu môn thể thao điện tử tại SEA Games 32”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch VIRESA chia sẻ: “Ước mơ của tôi và cả tập thể chính là Việt Nam sẽ trở thành trung tâm tổ chức các sự kiện quốc tế về thể thao điện tử và vũ đạo thể thao giải trí của Đông Nam Á. Với những gì chúng ta đã làm được trong thời gian qua, tôi tin rằng ước mơ này không còn xa nữa!”.

Trong khi đó, Tổng thư ký Đỗ Việt Hùng tin tưởng: “thể thao điện tử và vũ đạo thể thao giải trí Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước tiến vững chắc, khẳng định vị thế vươn tầm khu vực và thế giới. Qua đó, nâng tầm mọi hoạt động của ngành thể thao điện tử cũng như thể thao giải trí tại Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc mang đến nhiều nguồn lực để phát triển, tạo ra thêm nhiều cơ hội tốt hơn nữa cho tất cả mọi người đã, đang và sẽ  “làm nghề” trong ngành thể thao điện tử giải trí tại Việt Nam”.

Trong dịp đặc biệt này, hãy cùng lắng nghe những kỳ vọng và chia sẻ của mọi người về tương lai phát triển của VIRESA:

Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao khẳng định: “Hội đã đóng góp tích cực phát triển phong trào, đưa đội tuyển VN thi đấu tại các giải quốc tế đạt nhiều thành tích ấn tượng, giúp VN có tên trên bản đồ khu vực và thế giới”.

Ông Boban Totovski - Tổng thư ký IESF chia sẻ: “Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) xin chúc mừng VIRESA tròn 14 năm, chúng tôi rất vui khi có sự góp mặt của Hội trong Đại gia đình Esports Thế giới. Qua nhiều năm, VIRESA đã chứng tỏ được bản lĩnh và sự kiên cường, chúng tôi vô cùng tự hào về tất cả những gì Hội đã đạt được cho đến nay. IESF chúc mừng sinh nhật VIRESA chúc Hội gặp hái được nhiều thành công trong tương lai!"


Ông Nguyễn Xuân Cường - Chủ tịch VIRESA, kỳ vọng: "Việt Nam sẽ trở thành Trung tâm tổ chức các sự kiện quốc tế về Thể thao điện tử và vũ đạo thể thao giải trí của Đông Nam Á".

Ông Đỗ Việt Hùng - Tổng thư ký VIRESA tin tưởng, "Thể thao điện tử và Vũ đạo thể thao giải trí Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước tiến vững chắc, khẳng định vị thế vươn tầm khu vực và thế giới".


Ông Mr Paul J.Foster - Giám đốc điều hành, Liên đoàn thể thao điện tử toàn cầu, chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập VIRESA: "Toàn thể cộng đồng #worldconnected xin gửi lời chúc mừng cho sự phát triển vượt bậc của VIRESA, cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của các vận động viên Việt Nam để được vinh danh tại các sân chơi mang tầm quốc tế". 


 

Ông Trần Minh Phăng  - Giám đốc Mineski Global Việt Nam, chia sẻ: "Việt Nam đang là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ về esports trên thế giới". 


 

Ông Trần Trung Hiếu - Trưởng Ban trọng tài VIRESA, tự tin: "Tôi hy vọng thời gian tới sẽ là cú bứt phá thần tốc của nền Esports nước nhà".

 

Liên quan