icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

THỂ THAO ĐIỆN TỬ SẼ GÓP MẶT TẠI ASEAN PARA GAMES 12

Ngày 21/12/2022, Ban tổ chức Campuchia ASEAN Para Games (CAMAPGOC) và Công ty Team Two Co.Ltd đã thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc đưa thể thao điện tử vào thử nghiệm thi đấu tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á 2023 (ASEAN Para Games)

Ngày đăng 7 tháng 4, 2023

Chia sẻ bài viết

cover

Điều này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, thể thao điện tử được đưa vào ASEAN Para Games. Mặc dù bộ môn này sẽ không thi đấu tranh huy chương, nhưng đây là một dấu mốc quan trọng đối với những tuyển thủ esports có cơ hội được thừa nhận và chứng tỏ bản thân.

Tại lễ kí kết, Team Two Co.Ltd và Next Level Entertainment (chi nhánh của công ty) sẽ là đối tác chính của CAMAPGOC trong việc lựa chọn và đào tạo vận động viên, huấn luyện viên, đồng thời cố vấn cho lĩnh vực thể thao điện tử.

Được biết, là công ty tiếp thị kỹ thuật số được thành lập vào năm 2015 trực thuộc WML + Group, một trong những công ty nội dung lớn nhất tại Vương quốc Campuchia. Doanh nghiệp. Ngoài việc phục vụ cho các thương hiệu địa phương và khu vực, Team Two Co.Ltd đã có kinh nghiệm, thành tích tổ chức và phát triển các sự kiện thể thao điện tử tại Campuchia và các quốc gia khác.

Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á do Campuchia lần đầu tiên đăng cai tổ chức sẽ được diễn ra tại Phnom Penh, một tháng sau SEA Games 2023. Hiện tại, Campuchia được trao quyền tổ chức các trò chơi dành cho người khuyết tật lớn nhất ở Đông Nam Á với một số môn thể thao tiềm năng bao gồm bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, và mới đây là thể thao điện tử.
 

Liên quan