icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

Playoffs LPL Mùa Hè 2022: Dù bị dẫn hơn 11.000 tiền, TES vẫn lội ngược dòng đầy cảm xúc trước EDG

Top Esports thẳng tiến trận Chung kết tổng LPL Mùa Hè 2022 đụng độ với JD Gaming ngày 1/9 tới.

Ngày đăng 29 tháng 8, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Chiều 28/8, người hâm mộ LMHT không chỉ được chứng kiến cuộc đua đến ngôi vương tại LCK Mùa Hè 2022 giữa Gen.G và T1 mà còn được theo dõi cuộc đụng độ tại Chung kết nhánh thua Playoffs LPL Mùa Hè 2022. Đây là kèo đấu rất được mong chờ khi người hâm mộ có thể được chứng kiến kèo “đọ súng” giữa Viper – JackeyLove cũng như kèo đấu Scout – knight ở đường giữa.

Dẫu vậy, câu chuyện về Super Sunday lại không kịch tính như người hâm mộ mong đợi. Cả 2 trận Chung kết của 2 khu vực có nền LMHT hiện đại phát triển nhất trôi qua sau chỉ 3 ván đấu. Nếu tại LCK, người hâm mộ được chứng kiến màn hủy diệt của Gen.G trước T1 thì tại LPL, Top Esports cũng thành công làm điều đó. Thậm chí, TES còn có pha lật kèo ngoạn mục sau khi bị dẫn hơn 11.000 tiền.

Trước đó, trong ván đấu đầu tiên, TES đã có một ván đấu áp đảo hoàn toàn so với nhà vua CKTG 2021. Họ từ từ bóp nghẹt EDG sau chỉ 35 phút thi đấu chính thức.

Tiến đến ván đấu thứ 2, EDG có được một đội hình giàu sát thương và giao tranh tổng tốt. Viper cũng đã làm được nhiều hơn trong ván đấu này với con bài Zeri và sự bảo kê của Lulu. Tuy nhiên, trong một ngày mà EDG combat tổng tệ với những tình huống call thiếu cơ sở đã khiến họ mất đi ván đấu sau pha giao ở phút 39.

LPL

Chung cuộc Top Esports thành công giành thắng lợi trước EDward Gaming sau chỉ 3 ván đấu để thẳng tiến trận Chung kết tổng đụng độ với JD Gaming ngày 1/9 tới. Kết quả này đồng thời cũng giúp JDG có được tấm vé tới CKTG cuối năm nay tại Bắc Mỹ.

Liên quan