icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

"Out trình" cả giải đấu, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại giành huy chương vàng cho Esports Việt tại SEA Games 31

Tấm huy chương vàng này là hoàn toàn xứng đáng với phong độ hủy diệt của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại SEA Games lần này.

Ngày đăng 23 tháng 5, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Nằm trong 10 nội dung thi đấu Esports tại SEA Games 31, Liên Minh Huyền Thoại nhận được kỳ vọng rất lớn sẽ hiện thực hóa "giấc mơ vàng" cho Thể thao điện tử nước nhà tại đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Sự kỳ vọng này là hoàn toàn có cơ sở khi mà trước giải đấu, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam với nòng cốt là GAM Esports được xem là đại diện mạnh nhất trong khu vực và là ứng cử viên số 1 cho tấm huy chương vàng.

Đội tuyển LMHT Việt Nam là ứng cử viên số 1 cho tấm huy chương vàng

Bước vào vòng bảng với tâm thế đầy tự tin, đội tuyển Việt Nam đã có màn hủy diệt hoàn toàn các đại diện từ Lào và Malaysia ở trong cả 4 ván đấu. Thậm chí ở trận chạm trán với đội tuyển Lào, Levi và các đồng đội đã tạo được cách biệt vô cùng lớn khi ván đấu còn chưa đến phút thứ 10 và giành thắng lợi chỉ sau vẻn vẹn 14 phút.

Ở vòng bán kết, đại diện Việt Nam cũng không gặp bất kỳ khó khăn nào trước đội tuyển Singapore khi chênh lệch trình độ giữa hai bên là quá lớn. Dù đối phương đã tạo được một số tình huống bất ngờ như việc lựa chọn bộ đôi pháp sư Syndra+Veigar đi đường dưới hay khi Levi bị Shera solo kill ở đầu game 3, tuy nhiên đại diện Việt Nam vẫn biết cách lăn cầu tuyết và dành chiến thắng áp đảo 3 - 0 để tiến vào chung kết gặp đội tuyển Philippines.

Ở trận đấu tranh HCV SEA Games 31, đội tuyển LMHT Việt Nam nhanh chóng thể hiện sức mạnh không thể ngăn cản trước đối thủ Philippines trong trận Chung kết. Trong cả 3 game đấu, đại diện Việt Nam đều cho thấy sự áp đảo tuyệt đối và kết thúc trận đấu cực kỳ nhanh chóng. Qua đó, họ đã giành lấy HCV SEA Games 31 với thành tích bất bại, đây là tấm HCV thứ 4 của Esports tại kỳ SEA Games lần này

Out trình cả giải đấu, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại giành huy chương vàng cho Esports Việt tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Đội tuyển LMHT Việt Nam đã thi đấu với phong độ hủy diệt

Ngay ở lần đầu tiên trở thành bộ môn thi đấu tại SEA Games 31, LMHT đã ngay lập tức cho thấy sức mạnh và hiện thực nó bằng tấm HCV đóng góp cho thể thao nước nhà.

Liên quan