icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

MVP LMHT Tốc Chiến giải đấu Xgaming - UEC 2021: “Cảm ơn ST15K đã đồng hành chinh phục đỉnh vinh quang”

Đại diện nhà vô địch bộ môn LMHT: Tốc Chiến sinh viên đã thể hiện sự bất ngờ khi sử dụng gói cước ST15K của Viettel trong suốt thời gian giải đấu diễn ra.

Ngày đăng 19 tháng 7, 2021

Chia sẻ bài viết

cover

Đại diện nhà vô địch bộ môn LMHT: Tốc Chiến sinh viên đã thể hiện sự bất ngờ khi sử dụng gói cước ST15K của Viettel trong suốt thời gian giải đấu diễn ra. 

Sau khi cùng các đồng đội team Never Back Down – ĐH ĐH Kinh tế - Luật - ĐHQG TP.HCM giành chức vô địch của giải đấu Xgaming – UEC 2021, Đoàn Quốc Cường – đồng thời cũng là MVP của giải bộ môn LMHT: Tốc Chiến đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến quá trình luyện tập, “try hard” của mình và đồng đội. 

Quốc Cường tiết lộ, Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 là giải đấu đầu tiên và cũng có thể là duy nhất anh chàng được tham gia thi đấu khi còn là sinh viên, do vậy, Quốc Cường đặt mục tiêu phải được ra Hà Nội, phải thể hiện tốt nhất kỹ năng của mình. “Team thì cũng chỉ mới thành lập khi có thông tin về giải đấu, nên bọn mình đã lên kế hoạch để tập luyện trước với nhau. Có khi là sau giờ tan học, cũng có khi là tranh thủ thời gian giữa giờ… Tuy nhiên, cái khó của chúng mình là không phải nơi nào cũng có wifi để chơi game”.

Đoàn Quốc Cường – MVP bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Quốc Cường lập tức tìm ra giải pháp cho mình cũng như đồng đội, đó là sử dụng gói cước Data siêu tốc ST15K của Viettel. Anh chàng hồ hởi nói: “Để có được thành tích tốt khi chơi game, không chỉ quan trọng là kỹ năng, mà vấn đề về mạng cũng rất quan trọng. Trước khi mình sử dụng gói cước ST15K, nhiều lần đang giao tranh thì rớt mạng, là thành tích của đội bị ảnh hưởng nặng nề”. 

MVP LMHT:Tốc Chiến cho biết thêm, ngay cả khi đang ở trong một môi trường mạng ổn định, nhưng anh chàng vẫn đăng ký ST15K để phòng trừ trường hợp xấu xảy ra. “Không chỉ đăng ký dễ dàng, mình cũng có thể huỷ gói cước khi không cần dùng đến nữa. Chỉ với 15.000 đã có 3GB Data sử dụng. Mình khuyên rằng tất cả các bạn game thủ nên học thuộc cú pháp đăng ký ST15k, không phải lo về mạng khi chơi game nữa’. 

Cú pháp đăng ký gói cước ST15k 

Không chỉ có Quốc Cường, bạn Ngọc Long – sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc Dân Hà Nội, đồng thời là CTV truyền thông của giải đấu cũng đề cao sự hữu dụng của các gói cước của Viettel. Theo đó, Ngọc Long đã cùng những đồng đội của mình thực hiện nhiệm vụ cập nhật thông tin, phản ánh không khí, cập nhật kết quả của những trận đấu tại Vòng Chung kết Xgaming Sinh viên 2021 được tổ chức tại Nhà thi đấu ĐH Phennikaa Hà Nội. 

“Địa điểm thi đấu có wifi free cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, do số lượng khán giả quá đông, wifi có đăng nhập được nhưng cũng không thể làm việc được, đến việc gửi tin nhắn cho các biên tập viên cũng hạn chế. Ngay thời điểm đó, mình chỉ biết cầu cứu “ST15K” khi cú pháp đăng ký hiện lên màn hình thi đấu chính thức” – Ngọc Long nói. 

Long cho biết, anh đã đăng ký trên điện thoại di động, sau đó chia sẻ wifi sang laptop cá nhân. Với 3GB dung lượng, Ngọc Long đã thoải mái làm việc mà không bị trễ deadline: “Lúc đó mình cảm ơn ST15K rất nhiều. Mình đăng ký 1 gói cước và có thể sử dụng hết cả ngày thi đấu thứ 2 luôn.”

Ngọc Long (bên phải) – CTV Truyền thông giải đấu

Theo tìm hiểu, chữ “ST” trong gói cước ST15K có nghĩa là siêu tốc. Viettel mong muốn những khách hàng đặc biệt như game thủ và streamer có lựa chọn chỉ với 15.000 đồng nhưng chất lượng đường truyền tương đương mạng wifi. Gói cước ST15K (cho 3 ngày) và ST30K (7 ngày) sẽ là một lựa chọn phù hợp khi khách hàng ở nơi không có wifi, vẫn có thể lướt facebook, xem youtube, video call… với chi phí thấp và làm việc ngoài trời.


Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel.  ST15K sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày với chỉ 15.000 đồng. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel.

----------------------------------

 GIẢI XGAMING THỂ THAO ĐIỆN TỬ SINH VIÊN - UEC 2021

- Đơn vị tổ chức: Viresa, VTVcab, NPH VNG

- Đơn vị triển khai: VTVlive

- Đơn vị tài trợ: Xgaming

- Bảo trợ truyền thông: Viettel Media

Liên quan