icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

UEC SAMSUNG 2022 ngày 1: Chiến thắng cách biệt dành cho PNG tại bộ môn Liên Minh Huyền Thoại - Tốc chiến, chức vô địch Valorant gọi tên 5KING

Ngày 1 tại UEC SAMSUNG 2022 với những màn tranh tài nảy lửa của các đội tuyển tại hai bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại - Tốc chiến và Valorant.

Ngày đăng 30 tháng 10, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Trận đấu giữa hai đội VLE (Đại học Văn Lang) và PNG (Đại học Phenikaa là trận đấu mở màn cho Vòng Chung Kết UEC Samsung 2022 - bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

PNG đã không khó khăn để tận dụng những lợi thế của mình ngay từ những giai đoạn đầu trận đấu đầu tiên, VLE liên tiếp bị ép giao tranh và bóp nghẹt bởi đối phương và mất phong độ trong ván đấu thứ nhất.  

Tại ván đấu thứ 2, đội hình của PNG gây áp lực cực mạnh cho VLE với những lối đánh hợp lý tại mọi thời điểm. VLE đã thiếu những yếu tố đột phá và sự sáng tạo, cùng với đó là khả năng tham minh của PNG để tấn công trực diện vào khu vực của VLE.


PNG tại Giải Thể thao điện tử Sinh Viên UEC (Cre: UEC Samsung 2022)

Vì vậy, đại diện duy nhất từ Hà Nội đã vươn lên dẫn trước với tỉ số 2 - 0 và tiến vào vòng Chung kết tổng để gặp lại người anh em của VLE - VLU Esports.

Bên cạnh đó, tại bộ môn Valorant, một trận đấu căng thẳng tại vòng chung kết nhánh thua được diễn ra để quyết định xem nhân tố nào sẽ bước vào trận chung kết cùng 5KING.


Vòng chung kết bộ môn Valorant tại UEC 2022 (Cre: UEC Samsung 2022)

Young Villains đã vươn lên tại map thi đấu đầu tiên, để lại một áp lực vô hình cho Fortune Turtle. Tuy nhiên, điều này đã không thể ngăn cho Fortune Turtle nhanh chóng san bằng lại tỉ số trước đối thủ cực kì mạnh mẽ của mình và lấy thêm cho mình chiến thắng tiếp theo để giành tấm vé vào chung kết, đối đầu trực tiếp với 5KING.

Tại trận đấu chung kết, 5KING đã phải gặp khó khăn trước sự tấn công mạnh mẽ của Fortune Turtle. Cách biệt điểm số liên tục được rút ngắn, nhưng 5KING vẫn cố gắng giữ cho mình những lợi thế nhất định để bảo toàn số điểm của mình.

5KING tại UEC 2022 (Cre: UEC Samsung 2022)

Không nằm ngoài dự đoán, 5KING đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước Fortune Turtle với tỉ số 2 - 1 để trở thành nhà vô địch UEC Samsung 2022.

Trận đấu Chung kết bộ môn Liên Minh Huyền Thoại - Tốc chiến và PUBG Mobile sẽ được diễn ra trực tiếp vào lúc 14:00 ngày 30/10/2022 tại Fanpage VIRESA và Giải Thể thao điện tử Sinh viên UEC.

Đừng bỏ lỡ nhé!!!
 

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

  • 5King: Đỗ Tân Thành (đội trưởng), Nguyễn Hoàng Anh Tú, Vũ Ngọc Đức Hiếu, Nguyễn Nam Sơn, Nguyễn Tuấn Sơn.
  • Fortune Turtle: Phạm Đỗ Nam Anh (đội trưởng), Phạm Thành Danh, Nguyễn Đức Trường, Nguyễn Tạ Trung Hiếu, Nguyễn Văn Đình Bảo.
  • Young Villains: Nguyễn Tòng Anh Tuấn (đội trưởng), Vũ Duy Trung, Nguyễn Trung Hiếu, Võ Trần Quốc Anh, Bùi Thành Nguyên.
Liên quan