icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

Kết quả thi đấu của các bộ môn eSports tại SEA Games 31 ngày 13/5

Kết quả thi đấu của các bộ môn eSports Free Fire và LMHT: Tốc Chiến - Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 mới nhất ngày 13/05.

Ngày đăng 19 tháng 5, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất (13/05), những ứng cử viên cho ngôi vô địch ở hai bộ môn LMHT: Tốc Chiến - Đồng Đội Nam và Free Fire tại SEA Games 31 đã dần lộ diện. Ở bộ môn Tốc Chiến, Việt Nam thắng áp đảo trước Singapore và Myanmar, qua đó chiễm chệ ở ngôi đầu bảng A. Ở chiều ngược lại, Thái Lan cũng dễ dàng đả bại Philippines cùng Malaysia để trở thành vị vua tại bảng B.

Qua màn trình diễn tại các trận đấu vừa qua, dễ thấy trận chung kết diễn ra vào ngày 15/05 tới đây chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan. Và với phong độ của Team Flash (Việt Nam) ở thời điểm hiện tại, một tấm huy chương vàng là điều hoàn toàn có thể (nếu không nói là dễ dàng).

May be an image of text that says 'LIÊN MINH HUYỀN THOAI KẾT QUẢ THI ĐÁU 13/5 Tốc CHIẾN BỘ MÔN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: TỐC CHIẾN NỘI DUNG ĐỒNG ĐỘI NAM BẢNG A 31" GAMES VIET NAM2021 VIỆT NAM VIETNA VIRESA 1-0 LÀO MYANMAR BẢNG B 0-1 THÁI LAN SINGAPORE SINGAPORE 1-0 0-1 THÁI LAN PHILIPPINES VIỆT NAM LÀO 1-0 0-1 MALAYSIA VIỆT NAM MALAYSIA MYANMAR 1-0 1-0 LÀO PHILIPPNES SINGAPORE 1-0 THEO MYANMAR BUáI PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP MÔN THỂ THAO ĐIỆN SEA GAMES TRÊN FANPAGE'

Kết quả thi đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Nội dung đồng đội nam ngày 13/5

Ở bộ môn Free Fire, các tuyển thủ trẻ của King Man và Team Flash Việt Nam dường như đang choáng ngợp trước sân khấu lớn và bị áp lực bởi những kỳ vọng từ khán giả. Họ nhập cuộc chậm rãi, thi đấu an toàn trong hầu hết thời gian của ngày thi đấu thứ nhất và để Indonesia chiếm hết spotlight với kỹ năng cá nhân cao cùng lối chơi hiếu chiến.

Trong những bộ môn bắn súng, việc sợ giao tranh là cách nhanh nhất để bạn bị cóng tay và hội hộp trong những pha 1v1. Và đó cũng chính là kịch bản đã diễn ra với 2 đội tuyển Free Fire Việt Nam trong ngày thi đấu 13/05. Tuy nhiên, 2 đội tuyển của chúng ta cũng đã kịp nhận ra vấn đề, thay đổi lối chơi và mang về một top 2 ở ván thi đấu thứ 6.

Kết quả thi đấu bộ môn Free Fire ngày 13/5

Bước sang ván 7, họ chủ động lao thẳng vào khô máu với đội tuyển Indonesia ngay từ những giây đầu tiên và đã thành công. Cú gạt gió chí mạng này đã làm chậm bước tiến của những đội tuyển Indonesia, nhưng đáng buồn là nó lại không khiến các đội tuyển Việt Nam đi xa hơn. Sau những pha thủ nhà thất bại và di chuyển không hợp lý, cả hai đội tuyển gần như bị quét sạch và đành đứng từ xa nhìn Thái Lan có được cú Booyah quyết định.

Liên quan