icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

Kết quả M4 MLBB: Việt Nam dừng chân đầy tiếc nuối trước Thổ Nhĩ Kì

Vòng Knockout ngày thứ 3 đã chứng kiến một màn thi đấu hết sức khó khăn với đội tuyển Việt Nam. MDH Esports đã có màn đụng độ với Incendio Supremacy. Xét về mặt thi đấu, có thể nói rằng Việt Nam so với Incendio Supremacy có phần yếu hơn một chút, và diễn biến trận đấu cho thấy đối thủ đến từ Thổ Nhĩ Kì đã hoàn toàn áp đảo trong mọi thế trận.

Ngày đăng 10 tháng 1, 2023

Chia sẻ bài viết

cover

Ván 1

Một khởi đầu có thể nói khá thuận lợi cho đội tuyển Việt Nam khi có cho mình chiến công đầu tiên. Tuy nhiên, sau hai lần cướp rùa thần từ đối thủ, MDH Esports đã dần mất đi lợi thế ban đầu của mình khi Incendio Supremacy sở hữu cho mình những màn trừng phạt tốt hơn.

 

Ngay tại phút thứ 6 của trận đấu, tình huống giao tranh bắt đầu nổ ra, Incendio Supremacy dẫn trước 7 - 3 khi lấy ngay cho mình thêm 4 điểm hạ gục liên tiếp. Với lợi thế cực lớn này, cùng với đó là sự chênh lệch vàng khá nhiều, Thổ Nhĩ Kì nhanh chóng đẩy trụ và kết liễu đối thủ sau 10 phút thi đấu với 12 mạng hạ gục.

Kết quả M4 MLBB: Chiến thắng dành cho Incendio Supremacy.

Ván 2

Tận dụng lợi thế từ ván đấu trước, Incendio Supremacy liên tục đẩy nhanh thế trận sau khi nắm bắt rõ lối chơi  của đội tuyển Việt Nam. Và 4000 vàng cũng là một sự chênh lệch khá lớn chỉ sau hơn 5 phút của trận đấu, gây thêm bất lợi cho MDH Epsorts.  

Những pha giao tranh liên tục thắng lợi đưa Incendio Supremacy dẫn trước đối thủ một khoảng cách khá xa. Và sau khi kiểm soát hết hầu như cả bản đồi, đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kì đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tổng tỉ số mạng hạ gục cán mốc 13 - 3.

Kết quả M4 MLBB: Thổ Nhĩ Kì xuất sắc đánh bại Việt Nam.

 

Liên quan