icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

Kết quả IESF WEC 2022 - PUBG Mobile ngày 9/12: ĐT Việt Nam có ngày thi đấu khó khăn

Đội tuyển PUBG Việt Nam bước vào ngày thi đấu thứ 2 đầy khốc liệt ở vòng Chung kết IESF WEC 2022.

Ngày đăng 11 tháng 12, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Ngày 9/12, ĐT Việt Nam tiếp tục hành trình Chung kết và nỗ lực tìm kiếm danh hiệu IESF WEC 2022, bộ môn PUBG Mobile. 

Map 1 - Erangel 

Các đội tuyển thi đấu khá chậm để bắt đầu ngày tranh tài 9/12. Trong khi, đại diện Việt Nam lựa chọn chơi chủ động, tích cực di chuyển để tìm vị trí tác chiến thích hợp. 

Trực tiếp IESF WEC 2022 - PUBG Mobile ngày 9/12: ĐT Việt Nam khởi đầu không tốt

Đến phút 16, ĐT Việt Nam liên tục đụng độ các đối thủ. Sự xuất sắc từ Namshin, F1 giúp đại diện nước nhà đem về nhiều mạng hạ gục. Đây trở thành tiền đề để đội có top cao ngay map 1. Nhưng cuối cùng, Namshin và F1 trụ không nổ trước sự công kích quá mạnh từ địch. ĐT Việt Nam dừng chân ở top 12, với 4 kills. 

Map 2 - Miramar

Sang map 2, khi đã vào guồng, các đội chơi nhanh và nhiều màn đụng độ xảy ra. Trong khi, đội tuyển Việt Nam vẫn chủ yếu ở thế thủ. Song, đại diện nước nhà cũng biết cách tận dụng cơ hội, sớm có mạng hạ gục. 

Trực tiếp IESF WEC 2022 - PUBG Mobile ngày 9/12: ĐT Việt Nam khởi đầu không tốt

Sau đó, đến khoảng phút 20, ĐT Việt Nam đối đầu trực diện cùng Maldives. Chuacoong và Tuanz2k3 hay nhưng không đủ cho đại diện nước nhà. Cuối cùng, ĐT Việt Nam dừng chân ở top 7 cùng 2 kills. 

Map 3 - Sanhok

Trực tiếp IESF WEC 2022 - PUBG Mobile ngày 9/12: ĐT Việt Nam khởi đầu không tốt

ĐT Việt Nam chia ra 2 cặp, trấn thủ 2 vị trí khác nhau ở map Sanhok. Lựa chọn lối chơi thủ, chờ cơ hội giúp các tuyển thủ giành nhiều lợi thế. Thế nhưng, về cuối, Ả Rập Saudi di chuyển quá hay, đẩy ĐT Việt Nam vào thế khó. Cuối cùng, các "Chiến binh sao vàng" dừng lại ở top 8 với 1 kills. 

Map 4 - Erangel 

Trực tiếp IESF WEC 2022 - PUBG Mobile ngày 9/12: ĐT Việt Nam có ngày thi đấu khó khăn

Đây là map đấu khó khăn với ĐT Việt Nam. Các tuyển thủ thi đấu rất nỗ lực để sớm đem về 2 kills. Việc lựa chọn chơi chủ động không giúp quá nhiều cho các "Chiến binh sao vàng". Cuối cùng, bước vào giao tranh với những đối thủ khác phút 23, dàn tuyển thủ lần lượt bị bắn hạ. ĐT Việt Nam về top 8 với 2 kills. 

Map 5 - Miramar

Kết quả IESF WEC 2022 - PUBG Mobile ngày 9/12: ĐT Việt Nam có ngày thi đấu khó khăn

Kịch bản như hôm qua lại tái diễn, và vẫn là Kazaskstan chấm dứt hi vọng của đội tuyển Việt Nam. Trong một tình huống bị phục kích bất ngờ đã khiến Việt Nam không kịp trở tay và kết thúc ở top 14. Và kết thúc ngày thi đấu thứ 2 vòng Chung kết, Việt Nam đang xếp hạng thứ 12. 


 

Liên quan