icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

IESF và NASEF ra mắt các khóa học cơ bản dành cho cộng đồng Esports

Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) và Liên đoàn Thể thao điện tử học thuật Bắc Mỹ (NASEF), với sự hỗ trợ từ Thành phố Busan, hôm nay đã thông báo về việc ra mắt các khóa học thể thao điện tử trực tuyến được chứng nhận cho 128 Liên đoàn thành viên của IESF và những người đam mê thể thao điện tử nhằm hợp lý hóa cơ cấu tổ chức và đào tạo và trao quyền cho cộng đồng Esports thế giới.

Ngày đăng 30 tháng 7, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Các khóa học cơ bản về Thể thao điện tử được cung cấp miễn phí dành cho các huấn luyện viên, nhà giáo dục và những người đam mê thể thao điện tử có tham vọng và thành lập. IESF đặt mục tiêu sử dụng các khóa học này để giáo dục, cố vấn và hướng dẫn cộng đồng Thể thao điện tử Thế giới đạt được một hệ sinh thái thống nhất nhằm phát triển phù hợp cho thể thao điện tử bền vững trên toàn thế giới.

Các khóa học sẽ cung cấp mọi yếu tố cần thiết để xây dựng và phát triển một chương trình esports thành công, bắt đầu với Esports 101 và bao gồm các phần chi tiết về huấn luyện, bắt đầu và quản lý một đội esports thành công, thiết lập văn hóa thể thao tốt, lên kế hoạch cho một cuộc thi esports trực tiếp, tối đa hóa tiềm năng của vận động viên thể thao điện tử. Các khóa học kết thúc với việc nâng cấp thành công một tổ chức thể thao điện tử về quy mô và trình độ. 

Tổng thư ký IESF Boban Totovski cho biết: “IESF đang cung cấp các nguồn tài nguyên có ích, sẽ củng cố và phát triển hơn nữa hệ sinh thái thể thao điện tử cho tất cả các Liên đoàn thành viên của chúng tôi và cộng đồng Esports Thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được khởi động dự án này với Liên đoàn Thể thao điện tử Scholastic Bắc Mỹ và chúng tôi mong muốn có một loạt cơ hội để giáo dục và trao quyền cho các thành viên của mình bằng cách hợp tác với NASEF để tổ chức các buổi hội thảo tại Vòng chung kết Thể thao điện tử Thế giới sắp diễn ra tại Bali vào tháng 12 năm nay ”.

Giám đốc điều hành NASEF và Thành viên Hội đồng quản trị IESF Gerald Solomon cho biết: “NASEF rất vinh dự khi được hợp tác với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới, IESF, đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội học hỏi, phát triển và phát triển thông qua lăng kính thể thao điện tử. Cùng nhau, chúng ta sẽ biến điều đó thành hiện thực ”. Là một phần của biên bản ghi nhớ (MOU) giữa hai tổ chức, NASEF hiện giám sát tất cả các chương trình giáo dục của IESF, bao gồm cả Ủy ban Giáo dục. Kế tiếp sẽ là một loạt các hội thảo tại Vòng chung kết World Esports Championships ở Bali, Indonesia từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 12. Các tuyển thủ, huấn luyện viên, đại biểu, trọng tài và quản lý đều sẽ được mời tham dự.

Liên quan