icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

Icon Series SEA Mùa Thu 2021 ngày 4: SBTC Esports bất bại tuần 1, bộ đôi Rengar và Twisted Fate giữ tỉ lệ thắng 100%

Đương kim vô địch SBTC Esports đang thể hiện quyết tâm giữ ngôi vô địch tại giải Mùa Thu.

Ngày đăng 19 tháng 7, 2021

Chia sẻ bài viết

cover

Đương kim vô địch SBTC Esports đang thể hiện quyết tâm giữ ngôi vô địch tại giải Mùa Thu.

Trong ngày thi đấu hôm nay của Icon Series SEA Mùa Thu 2021, các đội tuyển đã sử dụng bộ đôi mạnh mẽ trong LMHT để đem vào Tốc Chiến đó là Rengar và Twisted Fate với 100% tỉ lệ thắng. Bên cạnh đó, SBTC Esports cũng đang thể hiện một sức mạnh áp đảo để gia tăng chuỗi thắng lên 3 trận liên tiếp.

Trận đấu Divine Esports vs Team Flash

Tại ván 1, Divine Esports đã khiến đối thủ bất ngờ với khả năng đi gank của bộ đôi Rengar Twisted Fate, liên tục chiếm thể chủ động và bắt lẻ trên phạm vi toàn bản đồ. Cuối cùng Team Flash gục ngã sau 14 phút thi đấu.

Bộ đôi Rengar Twisted Fate giúp Divine Esports có chiến thắng mở màn trước Team Flash.

Sang ván 2, Divine Esports tiếp tục sử dụng Rengar và đã đem về được những lợi thế nhất định. Dẫu vậy, Divine Esports không thể kết thúc ván đấu nhanh chóng, càng về cuối game Rengar càng yếu nên họ càng 'bí bách' trong cách mở giao tranh. Kết quả là Team Flash lật ngược thế cờ san bằng tỉ số 1-1.

Divine Esports lao vào team địch nhưng không kết liễu được chủ lực Team Flash, hậu quả là dính một cú 'hồi mã thương' mất luôn ván đấu.

Ở ván 3, DV Len mắc sai lầm ngay ở phút thứ 2 của ván đấu, chênh lệch ở vị trí đi rừng khiến Divine Esports chịu áp lực trên toàn bản đồ và không thể farm hoặc giữ mục tiêu như bình thường. Càng đánh càng thua, Divine Esports gục ngã sau 18 phút thi đấu.

Mất cả mạng và điểm hạ gục ở phút 1:19, DV Len khiến Team Flash lăn cầu tuyết cả ván đấu và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Trận đấu MDH Esports vs VEC Fantasy

Trong ván 1, VEC Fantasy đã lựa chọn một đội hình thiên về giao tranh tổng nhưng nhược điểm là thiếu sát thương. Ở phía MDH Esports, đội tuyển này cấu rỉa quá mạnh với con bài Ziggs nên đối thủ liên tục mất cơ hội giao tranh tổng phù hợp vì thiếu máu.

Ziggs của MDH Lani gây ra hơn 34.000 sát thương trong ván 1.

Tới ván 2, VEC Fantasy sử dụng Ziggs nhưng không tận dụng hiệu quả khả năng cấu máu, đẩy đường lấy trụ. Ngược lại, ở phía MDH Esports lựa chọn một đội hình có khả năng lao vào tuyến sau team địch quá mạnh, chủ động ép giao tranh làm cho đối thủ không có khoảng trống để cấu rỉa.Sau cùng, MDH Esports giành thắng lợi trong pha 3v5 và kết thúc ván đấu ở phút 17.

DH Lamsu đã có pha mở giao tranh đầy táo bạo đem về chiến thắng 2-0 cho team mình.

Trận đấu GameHome Esports vs SBTC Esports

Ván 1 nhà đương kim vô địch Icon Series SEA vẫn thể hiện một đẳng cấp cách biệt hoàn toàn với đối thủ, từ giai đoạn đi đường cho đến những pha kêu gọi giao tranh đều đem về lợi thể khổng lồ. Sau cùng GameHome Esports thất bại ở phút thứ 11 vì chênh lệch quá lớn.

SBTC Esports có chiến thắng 'siêu tốc' trong ván 1.

Sang ván 2, SBTC Esports đã lựa chọn 'quốc tướng' Yasuo để cống hiến cho khán giả một ván đấu mãn nhãn. 'Vừa khéo' Tường Gió của Yasuo có thể ngăn chặn đáng kể lượng sát thương từ phía đối thủ, cộng thêm sự giúp đỡ của Rakan thì Yasuo của SBTC đã thi đấu rất tuyệt vời, gây ra lượng sát thương lớn nhất team mình.

Lựa chọn Yasuo của July được các bình luận viên đánh giá là rất 'phiêu lưu'.

Với chiến thắng này, SBTC Esports đã khép lại tuần 1 của Icon Series SEA Mùa Thu 2021 với 3 trận toàn thắng để chiếm lấy Top 1 bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng tuần 1 Icon Series SEA Mùa Thu 2021.


Tuần thi đấu thứ 2 của Icon Series SEA Mùa Thu 2021 sẽ bắt đầu từ ngày 22/7, bao gồm các trận đấu sau.

  • 17h00: Team Flash vs TG Esports
  • 18h30: CERBERUS Esports vs EGO Esports
  • 20h00: Saigon Phantom vs Divine Esports

Lịch thi đấu ngày đầu tiên của tuần 2 Icon Series SEA Mùa Thu 2021.

Nguồn: baodatviet.vn

Liên quan