icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

GAM giao lưu với người hâm mộ Hà Nội hậu vô địch, nhá hàng sản phẩm âm nhạc ‘cực cháy’ kết hợp với Hoaprox

Chiều tối 9/9, GAM Esports đã tổ chức một buổi giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội. Mặc dù giờ bắt đầu của buổi offline là 17h, nhưng rất nhiều người đã đến rất sớm, thậm chí là từ 14h để xếp hàng, với mong muốn có cơ hội chụp ảnh chung cùng với cả team.

Ngày đăng 13 tháng 9, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Chính ban tổ chức cũng khá bất ngờ trước sự ủng hộ nhiệt tình của lượng fan hùng hậu đến từ Hà Nội. Bằng chứng là các tuyển thủ đã dành gần 2 tiếng chỉ để kí tặng và giao lưu với người hâm mộ.

Buổi offline còn có sự xuất hiện của những GAM Girls nóng bỏng, mang tới những màn trình diễn “đẹp cả phần nghe lẫn phần nhìn”.

Sau đó tới phần giao lưu và đặt câu hỏi cho các tuyển thủ. Đáng chú ý, tại đây Levi cùng đồng đội đã thể hiện quyết tâm chinh phục CKTG sau 2 năm lỡ hẹn: “GAM 2017 và GAM 2022 đều có Levi và đều có vị thế ở giải quốc nội. Năm 2017, chúng mình đã tạo được một sự bất ngờ và hi vọng 2022 sẽ tạo ra một bất ngờ khác là vượt xa thành tích đó”. Đồng thời, khi được hỏi về sự chuẩn bị cho CKTG, ‘thần rừng’ đã chia sẻ: ” Chuẩn bị một tâm hồn đẹp, thái độ chuyên nghiệp, tinh thần tự tin và đặc biệt là phải luyện tập rất nhiều để chuẩn bị cho chung kết thế giới. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức.”

Ngoài ra, tại buổi offline này cũng đánh dấu màn ra mắt rất hoành tráng của bài hát cổ vũ cho GAM đi dự CKTG do chính producer tài năng Hoaprox chắp bút. Theo chia sẻ của CEO TK Nguyễn, bài hát sẽ sớm xuất hiện trên một số nền tảng stream nhạc phổ biến như Spotify, Zing MP3,… thậm chí, anh còn bật mí sẽ làm MV trong thời gian tới.

Các thành viên trong đại gia đình GAMFAM đã có một ngày cực cháy cùng với nhau, bản thân giám đốc Izumin cũng tỏ ra thích thú: “Bọn mình rất muốn là sau mỗi lần vô địch, trước khi đi thi đấu giải quốc tế sẽ luôn luôn có những buổi fan meeting như thế này, để tiếp thêm năng lượng cho các bạn, cũng như chúc mừng cho đội tuyển đã vô địch giải quốc nội. Chúng mình rất mong chờ điều đó!”

Liên quan