icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

Chiến thắng dễ dàng trước Philippines, đội tuyển Đột Kích Việt Nam xuất sắc mang về tấm HCV tại SEA Games 31

Các chàng trai Đột Kích đã tự tin thể hiện kỹ năng ngay tại sân khấu của SEA Games 31 và giành được tấm HCV vô cùng quý giá.

Ngày đăng 23 tháng 5, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Là một trong số các bộ môn thể thao điện tử được lựa chọn thi đấu tại SEA Games 31, CrossFire - Đột Kích đã chính thức khởi tranh vào ngày 21.5 với sự tham gia của 4 đội tuyển đến từ 4 quốc gia trong khu vực, bao gồm: Việt Nam, Lào, Philippines và Indonesia.

Vốn được đánh giá cao nhờ những thành tích ấn tượng trong các giải đấu quốc nội và quốc tế, đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã chinh chiến hết sức mình với sứ mệnh chinh phục vị trí cao nhất trong hành trình SEA Games 31. Kết quả đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng, ĐTQG đã chính thức giành được tấm HCV cho nước nhà sau khi đánh bại tuyển Đột Kích Philippines.

ĐT Đột Kích Việt Nam giành được tấm HCV tại SEA Games 31

Trước đó, ĐTQG đã khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích với kết quả toàn thắng trong ngày ra quân khi gặp Lào và Philippines. Nhờ vậy, đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã hiên ngang tiến thẳng vào trận chung kết tổng, đặt một tay lên tấm HCV. 

Bước vào trận chung kết gặp đối thủ đã từng đánh bại, dù gặp một số khó khăn và bất ngờ trong quá trình thi đấu với đội tuyển Philippines nhưng kỹ năng cá nhân cao cùng khả năng phối hợp tập thể tốt đã giúp cho những chàng trai Đột Kích giành được chiến thắng cực kỳ mãn nhãn với tỷ số áp đảo 3 - 0, lần lượt là 10 - 7, 10 - 5 và 10 - 5.

Xuất sắc bổ sung thêm một tấm HCV cho Việt Nam cũng như nền Esports nước nhà tại SEA Games 31, các thành viên của ĐTQG (Celebe.2L) đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. Tuy sức hút của Đột Kích đã có phần “giảm nhiệt" so với thời hoàng kim, nhưng tấm HCV mà đội tuyển đã mang về cho Việt Nam vẫn cực kỳ giá trị và đáng tự hào.

Chúc mừng cho các chàng trai Đột Kích Việt Nam!

 

Liên quan