icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

Chàng thủ khoa đại học cũng là là fan cứng của đội tuyển T1

Chàng thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua hóa ra lại là fan cứng của đội tuyển đương kim vô địch LCK T1.

Ngày đăng 26 tháng 7, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Phạm Văn Linh, thủ khoa toàn quốc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua đang trở thành một nhân vật nổi tiếng được cộng đồng mạng liên tục nhắc tới.

Linh là học sinh trường THPT Yên Khánh A (Ninh Bình), là thí sinh đạt tổng điểm cao nhất trong kỳ thi đại học vừa qua với 56,85 điểm. Trong đó Toán đạt 9,2, Ngữ văn 9,25, Lịch sử 10, Địa lý 9,25, Giáo dục công dân 9,75 và Ngoại ngữ 9,4.

Ngoài việc được các phụ huynh và học sinh cả nước thán phục về thành tích khủng này, Phạm Văn Linh còn được cộng đồng quan tâm vì em tự nhận mình là fan cứng của đội tuyển T1 và đặc biệt là người đi đường trên Zeus. Trên trang cá nhân của mình, Linh cũng đang đặt hình đại diện với handsign ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Zeus.

Pham-Van-Linh

Phạm Văn Linh và dấu handsign quen thuộc của T1 Zeus 
Chia sẻ với fanpage It's bugging me like a bug, chàng thủ khoa nói rằng mình là một fan cứng của T1 từ năm 2016, hồi đội tuyển này còn được biết đến với cái tên huyền thoại SKT T1. Bên cạnh đó, Linh còn sẵn sàng nhận Zeus làm "anh trai": "Em là fan cứng của Zeus - chiến thần đường trên LCK. Em vẫn hay nói đùa với mọi người Zeus là anh trai của em, vì bạn ấy cũng sinh năm 2004 ạ".

Linh cảm thấy Zeus hiện tại là một toplaner toàn diện, hâm mộ vì kỹ năng macro, kỹ năng đi đường và kỹ năng pk của của người chơi đường trên trẻ tuổi này. Zeus mới chỉ thi đấu cho T1 từ đầu mùa giải 2022, tuy nhiên anh đã nhanh chóng thể hiện giá trị của mình vượt xa độ tuổi 18 khi góp công lớn trong chiến tích vô địch bất bại của T1. Hiện tại, Zeus cũng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Player of the Game (POG) tại LCK với 1000 điểm.

Phạm Văn Linh cũng chia sẽ rằng mặc dù một năm qua ôn thi rất vất vả nhưng cũng vẫn dành thời gian theo dõi hết các trận đấu của T1 ở LCK Mùa Xuân 2022. Cũng trong khoảng thời gian đó, em đã phải tạm nghỉ chơi Liên Minh Huyền Thoại, chỉ tranh thủ những lúc rảnh rỗi để chơi LMHT: Tốc Chiến. Mùa trước, Linh đạt tới rank Kim Cương IV.

Trong thời gian tới, Phạm Văn Linh sẽ đăng ký xét tuyền ngành khoa học máy tính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mong rằng Linh vẫn sẽ tiếp tục theo dõi T1 và Zeus, đồng thời dành tình yêu cho bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại.

Liên quan