icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

CEO GAM Esports ‘chơi lớn’, tuyên bố sẽ làm phim về đội tuyển đăng trên Netflix

Một bộ phim về GAM và LMHT Việt Nam, tại sao không?

Ngày đăng 9 tháng 9, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

GAM Esports đã tiếp tục nối dài chuỗi thành tích của mình bằng chức vô địch VCS Mùa Hè 2022 mặc dù có khởi đầu không mấy thuận lợi. Họ luôn được đánh giá là một trong những đội tuyển lâu đời và có nhiều thành tích tốt nhất tại Việt Nam, khi đích thân Giám đốc vận hành Izumin khẳng định “bản lĩnh và thực lực” của nhà vô địch.Bên cạnh việc sở hữu dàn tuyển thủ tài năng hay lượng fan hùng hậu, GAM còn được “chống lưng” bởi một ông chủ rất có tâm và có tầm. Mới đây,CEO TK Nguyễn khiến không ít người hâm mộ hào hứng: “Nếu có thể chiến thắng thử thách khó khăn này, chúng tôi sẽ có một bộ phim tài liệu của riêng mình trên Netflix.”

Sau khi giành được tấm vé vào thẳng vòng bảng CKTG 2022 nhờ chức vô địch VCS Mùa Hè, mục tiêu trước mắt của HLV JackieWind và các tuyển thủ vẫn là vượt qua vòng bảng. Bởi GAM đã từng lỡ hẹn với CKTG rất nhiều lần và đội tuyển này vẫn chưa một lần “đặt chân” vào vòng loại trực tiếp.

Nếu điều đó thực sự xảy ra thì bộ phim tài liệu sẽ là một cơ hội để quảng bá hình ảnh của GAM nói riêng và LMHT Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế. Trước đó, Riot Games cũng từng ra mắt bộ phim tài liệu mang tên “League of Legends Origins” trên Netflix.

Liên quan