icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

Audition là nội dung biểu diễn tại IESF Esports World Championship lần thứ 13

Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) mới đây đã quyết định đưa Audition vào nội dung biểu diễn tại IESF Esports World Championship lần thứ 13.

Ngày đăng 23 tháng 7, 2021

Chia sẻ bài viết

cover

Audition đã làm mưa làm gió tại châu Á, đặc biệt ở Việt Nam vào khoảng giữa những năm 2000. Các trận đấu ngập tràn âm thanh và màu sắc đã thu hút hàng trăm triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Ngoài những giai điệu thịnh hành, Audition còn khiến người chơi đam mê với muôn vàn mặt hàng thời trang, từ trang phục truyền thống ở khắp nơi đến những trang phục mới và sành điệu nhất.

Lần thứ 2 trong khuôn khổ giải đấu IESF - Audition được lựa chọn là bộ môn biểu diễn

Tại IESF Esports World Championship, Audition được thi đấu theo thể thức cá nhân. Các vận động viên sẽ dùng các phím chức năng trên bàn phím để mô phỏng lại các điệu nhảy theo nhịp điệu của bài hát. Độ chính xác càng cao, số điểm càng lớn. Chênh lệch giữa thắng và thua đôi khi chỉ cách nhau 0,1 giây.

Lần đầu tiên bộ môn này được giới thiệu tại sự kiện thể thao của IESF là tại IESF Esports World Championship lần thứ 12 với vị trí đứng đầu thuộc về vận động viên Domin “Fabulous” Ahn của Hàn Quốc.

Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới 2020– IeSF Esports World Championship 2020 là một giải đấu được tổ chức hàng năm bởi Liên đoàn Thể thao điện tử quốc tế (IeSF).

Giải đấu năm nay là giải đấu lần thứ 13 do IeSF tổ chức và Chung kết sẽ diễn ra tại Eilat, Israel với sự quy tụ của nhiều nước trên thế giới, dự kiến vào tháng 11/2021.

Liên quan