icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

[LMHT] Khoảng cách 10K tiền và giấc mộng của T1!

Lịch sử cách đây 3 năm gọi tên Faker và những người đồng đội. Nhưng 3 năm sau, khi T1 vẫn còn đó Faker thì EDG đã mang tới cho họ một cơn ''ác mộng''!

Ngày đăng 12 tháng 10, 2021

Chia sẻ bài viết

cover

EDward Gaming đã không cho phép Faker lặp lại lịch sử cách đây 3 năm.

 

EDward Gaming là đối thủ ngày thi đấu thứ 2 của T1, dù T1 hiện giờ đã vắng mặt các tuyển thủ đẳng cấp như Bang, Wolf… và chính Faker cũng không còn ở đỉnh cao phong độ, Tuy vậy nhiều người hâm mộ của cá nhân “Quỷ Vương” và T1 đều đã nghĩ tới một chiến thắng có phần kì diệu.

Nhưng phải nhìn vào sự thật, đó là EDG hiện tại là một tập thể quá mạnh so với T1. Họ kiểm soát trận đấu hoàn toàn, ở mọi thời điểm giao tranh nhỏ lẻ cho tới giao tranh tổng. Một tập thể EDG trẻ trung, đầy sức mạnh và thi đấu rất kỷ luật. Trong khi đó, T1 lựa chọn một đội hình đẩy đường tốt với Ziggs và Twisted Fate cùng với Jayce nhưng việc Oner liên tục bị hạ gục, các đường đều đuối sức hơn đối thủ khiến T1 không thể thực hiện được chiến thuật của mình nữa.

Vẫn là khoảng cách thua 10k tiền, nhưng lần này Faker đã bất lực trong ngày tái ngộ EDward Gaming - Ảnh 1.

Oner  bị hạ 3 lần trong 15 phút đầu trận đấu

 

Trong một ngày mà cả Flandre, Scout hay Viper, Jiejie và Meiko đều thi đấu đúng điểm rơi phong độ, cửa thắng của T1 là rất nhỏ. Tuy vậy, T1 cũng đã cố gắng bằng 200% sức lực của mình. Bước ngoặt diễn ra khi phút 20 EDG tổ chức băng trụ vây bắt thành công Faker. Faker nằm xuống, và đó là kết thúc của một giấc mơ T1 chiến thắng trong suy nghĩ người hâm mộ.

Vẫn là khoảng cách thua 10k tiền, nhưng lần này Faker đã bất lực trong ngày tái ngộ EDward Gaming - Ảnh 2.

Bước ngoặt của trận đấu phút thứ 20

 

Bất ngờ diễn ra khi T1 chiếm được bùa lợi baron, nhưng đổi lại cái giá phải trả quá đắt: 3/5 thành viên T1 bị hạ. EDG vẫn làm chủ được trận đấu.

Vẫn là khoảng cách thua 10k tiền, nhưng lần này Faker đã bất lực trong ngày tái ngộ EDward Gaming - Ảnh 3.

Có Baron nhưng cái giá phải trả của T1 quá đắt!

 

Có thể nói T1 đã có một ngày thi đấu đáng quên, khi Oner trở thành mắt xích quá yếu để liên tục bị khai thác, Ziggs của Gumayusi có chỉ số ổn nhưng không có tác dụng nhiều trong giao tranh hay Twisted Fate của ‘’Qủy Vương'' Faker 3 lần bị đánh bại và chưa thể phục thù , một mình đôi cánh của Canna là không đủ để gồng gánh được con tàu T1 đang rệu rã. EDG kết liễu T1 với 12k vàng chênh lệnh, tỉ số điểm hạ gục 16-4 dành cho đại diện LPL sau 36 phút thi đấu.

Vẫn là khoảng cách thua 10k tiền, nhưng lần này Faker đã bất lực trong ngày tái ngộ EDward Gaming - Ảnh 4.

EDG kết liễu T1 với những thông số áp đảo!

 

Với chiến thắng này, EDG chứng tỏ mình là ứng cử viên cho chức vô địch của chung kết thế giới LMHT World Championship 2021. Còn với T1 và các đội còn lại, cơ hội cho họ là vẫn còn và hi vọng rằng T1 sẽ có những khởi sắc hơn ở trong những trận đấu tiếp theo.

Liên quan