icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

2 cựu vận động viên Uzi và ClearLove chính thức làm đại sứ thương hiệu cho tổ chức từ thiện LPL

Uzi và Clearlove sẽ làm đại sứ thương hiệu của tổ chức nhân đạo LPL Cares.

Ngày đăng 29 tháng 7, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Nếu đã gắn bó với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì với Uzi và Clearlove, 2 huyền thoại sống của khu vực Trung Quốc. Hiện tại, 2 huyền thoại sống vẫn gắn bó với trò chơi này nhưng không ở vai trò tuyển thủ nữa. Uzi hiện tại đang sáng tạo nội dung với những buổi phát sóng trực tuyến, trong khi Clearlove đảm nhiệm vai trò quản lí của tổ chức Edward Gaming.

Huyền thoại Uzi và ClearLove chính thức làm đại sứ thương hiệu cho tổ chức từ thiện LPL - Ảnh 1.

Uzi là huyền thoại sống của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc

Và mới đây, 2 huyền thoại sống của giải đấu LPL Trung Quốc đời đầu đã tham gia vào tổ chức LPL Cares với vai trò đại sứ thương hiệu, tổ chức được lập nên nhằm giúp các mảnh đời thiếu đi sự may mắn. Cụ thể thông báo của tổ chức như sau:

"Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng huyền thoại LPL Uzi và Clearlove sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho chúng tôi (LPL Cares). Họ sẽ tham gia vào các sự kiện từ thiện và sử dụng thể thao điện tử để làm phương tiện tạo nên tác động xã hội tích cực. LPL Cares sẽ làm việc với hai đại sứ và sử dụng quỹ từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh thiếu may mắn. Chúng tôi rất mong quý vị và các bạn sẽ tham gia cùng với chúng tôi. LPL Cares hy vọng sẽ hợp tác với giải đấu, các đội tuyển, các người chơi chuyên nghiệp và các đối tác để đóng góp cho xã hội. Kể từ khi thành lập vào năm 2019, LPL luôn quan tâm đến việc thúc đẩy hoạt động từ thiện thông qua nhiều nguồn khác nhau. Trên khắp cả nước, chúng tôi đã xây dựng các phòng học âm nhạc và nhà thi đấu đa năng. Chúng tôi cũng làm việc với nền tảng tăng trưởng Tencent để xây dựng "Lớp học tương lai". Với trang thiết bị phù hợp cùng kĩ năng đào tạo, chúng tôi đã có thể áp dụng những công nghệ kĩ thuật này cho các lớp học vùng nông thôn. LPL Cares cũng đóng góp vào trung tâm nghiên cứu bảo vệ gấu trúc Trung Quốc, nhằm nỗ lực bảo vệ môi trường và bảo tồn cuộc sống hoang dã. Ngoài ra, chúng tôi cũng làm việc với các quỹ để giúp đỡ các trẻ em tự kỉ và gia đình của họ. Chúng tôi cũng tổ chức các cuộc thi nhằm cọ sát, đồng thời nâng cao nhận thức cho các bạn trẻ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, LPL Cares đã làm việc với Học viện điền kinh Thượng Hải để thực hiện các chương trình nâng cao sức khỏe cho những người chơi thi đấu tại LPL luôn được khỏe mạnh. Trong hành trình cống hiến của mình, chúng tôi sẽ không bao giờ dừng lại." 

Huyền thoại Uzi và ClearLove chính thức làm đại sứ thương hiệu cho tổ chức từ thiện LPL - Ảnh 3.

Hoạt động dạy vẽ cho trẻ nhỏ của tổ chức LPL Cares

Như vậy, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LPL không chỉ dừng ở tính thi đấu chuyên nghiệp, họ đang bắt đầu tạo nên tầm ảnh hưởng nhất định tới cộng đồng thông qua nhiều hành động từ thiện như quỹ LPL Cares. Những hoạt động thiện nguyện như vậy sẽ giúp cho cộng đồng có cái nhìn thiện cảm hơn với lĩnh vực thể thao điện tử, đồng thời tạo nên trào lưu thiện nguyện cho rất nhiều tổ chức khác, đóng góp tích cực cho xã hội và giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn.

Không phải bỗng dưng vô cớ mà LPL lại "Chọn mặt gửi vàng" vào 2 huyền thoại Uzi và Clearlove. Chắc hẳn cả Uzi và Clearlove đều rất vui với vai trò mới này, họ sẽ bắt đầu những cuộc hành trình để cho đi yêu thương, nhận về niềm vui. Ở Việt nam, chúng ta cũng có bộ tộc Mixi đóng góp những hành động vô cùng thiết thực cho bà con khó khăn ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Do đó, chúng ta hi vọng sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn được diễn ra trên toàn thế giới, đặc biệt với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Nước đi điểm 10 chất lượng cho LPL Cares để khiến trào lưu từ thiện hỗ trợ cộng đồng được phổ biến rộng rãi, nâng cao sự nhân văn cho Liên Minh Huyền Thoại.

Liên quan