icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile: TNUT xuất sắc giành ngôi vô địch

Kết thúc trận chung kết kịch tính, chủ nhân ngôi vô địch UEC 2022 của Loạn Chiến Mobile đã tìm ra chủ nhân là TNUT (Đại học Kỹ Thuật – Công Nghiệp Thái Nguyên).

Ngày đăng 25 tháng 12, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

TNUT đã thi đấu với một phong độ trên cả tuyệt vời trong cả ngày hôm nay. Họ đã đánh bại cả IUH và VHU với kết quả chung cuộc là là 2-0. Cả 4 ván đấu các tuyển thủ đến từ Đại học Kỹ Thuật – Công Nghiệp Thái Nguyên đều thể hiện sự “out trình” (hơn hẳn) đối thủ.

 

Mặc dù đội tuyển đến từ Thái Nguyên phải thi đấu nhiều hơn HCMUTE một trận đấu, nhưng khi bước vào trận chung kết thì TNUT không bị bắt bài mà vẫn giữ được tinh thần thi đấu ổn định, đỉnh cao.

Tại trận chung kết BO5 với HCMUTE, TNUT đã áp đảo hoàn toàn đối thủ ở cả kỹ năng và chiến thuật. Sau cả 3 ván đấu trong chiến thắng 3-0 này, đội chỉ để mất duy nhất 2 trụ vào tay HCMUTE. Con số này thể hiện sức mạnh khiến đối thủ nghẹt thở của nhà vô địch UEC 2022.

TNUT đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất nhờ kết quả 3-0 trong ngày thi đấu cuối cùng. Ngoài thành tích đáng ngưỡng mộ, TNUT cũng sẽ nhận được 40 triệu VNĐ tiền thưởng. Trong tương lai, TNUT hứa hẹn sẽ góp mặt trong nhiều giải đấu Loạn Chiến Mobile với những trận đấu xuất sắc hơn nữa.

Nguồn: motgame.vn

Liên quan