icon
img
HỘI THỂ THAO ĐIỆN TỬ GIẢI TRÍ VIỆT NAM
VIETNAM RECREATIONAL AND ELECTRONIC SPORT ASSOCIATION

CHUNG KẾT UEC 2022 - LOẠN CHIẾN MOBILE: BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA

Vòng loại khu vực miền Bắc - Trung - Nam đã chính thức kết thúc, hãy cùng chuẩn bị đón xem 4 đội mạnh nhất của các khu vực cùng nhau tranh tài tại vòng Chung kết UEC 2022: Loạn chiến Mobile.

Ngày đăng 23 tháng 12, 2022

Chia sẻ bài viết

cover

Ngoài 2 đội tuyển đến từ Miền Nam là Đại Học Văn Lang và Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, 2 đội tuyển Đại Học Công Nghiệp Kỹ Thuật Thái Nguyên và Đại Học FPT Hà Nội sẽ đại diện cho khu vực Miền Bắc & Miền Trung. Trong đợt Chung Kết lần này, không chỉ có các tuyển thủ mà anh em tới tham gia cũng sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn.

Hhãy nhớ Check-in ngay tại buổi Offline để nhận được Bộ sưu tập giới hạn của Loạn Chiến Mobile:

  • 50 người check-in đầu tiên: Combo VIP, bao gồm áo Loạn Chiến Mobile và bình giữ nhiệt.
  • 50 người check-in tiếp theo: Áo Loạn Chiến Mobile
  • 50 người check-in tiếp theo: Bình giữ nhiệt
  • 50 người check-in tiếp theo: Sổ tay LCM
  • 50 người check-in tiếp theo: Ly sứ
  • Tất cả người đến sau: Móc khoá

Cách thức: Chụp hình check-in Offline trên facebook và để bài viết ở chế độ công khai. 

Hình thức thi đấu BO5 sẽ được áp dụng trong lần đấu này, ngoài việc đến xem trực tiếp tại buổi Offline, mọi ngời có thể ghé thăm Fanpage Funzy eSports Campus để xem tường thuật trực tiếp giải đấu. Đối với các thành viên không thể đến tham dự Offline, hãy nhanh chóng đón xem livestream trên Fanpage để rinh về các phần thưởng hấp dẫn.

Cụ thể, 100 người nhập mã dự thưởng UEC2022LOANCHIENMOBILE trên livestream Chung Kết nhanh nhất tại thời điểm Bình Luận Viên thông báo sẽ nhận được Voucher mua sắm trị giá 50.000 VND.

Giải đấu Thể thao điện tử sinh viên (University Esports Championship – UEC) là sự kiện thể thao điện tử thường niên được tổ chức bởi Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và các NPH Game. Quy mô giải thưởng lần này sẽ được trao thưởng như sau:

  • Giải nhất: 40.000.000 VNĐ.
  • Giải nhì: 20.000.000 VNĐ.
  • Đồng hạng ba: mỗi giải 10.000.000 VNĐ.


Ngoài việc sở hữu các phần thưởng giá trị, danh hiệu danh giá của mùa giải cũng sẽ được trao thưởng cho đội tuyển giành ngôi vị quán quân.

Bên cạnh đó, Vòng Chung Kết UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile cũng sẽ được tổ chức vào lúc 13:30 ngày 24/12/2022 tại Hội trường A7 – ĐH Công Nghiệp TP.HCM, số 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Chưa hết,  Nhà Phát Hành Funzy còn đem đến các phần quà dành riêng cho các khán giả tham gia, tổng giải thưởng lên 50.000.000 VNĐ.

Nguồn: Mọt Game

 

Liên quan