VIRESA tham dự Hội nghị xúc tiến tiếp thị tài trợ SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11

Sáng 27/4/2021, đại diện phía Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) có ông Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và ông Đỗ Việt Hùng, Tổng thư ký VIRESA, đã tham dự Hội nghị xúc tiến tiếp thị tài trợ SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã diễn ra tại khách sạn Sheraton (TP.HCM).
27/04/2021

Sáng 27/4/2021, Hội nghị xúc tiến tiếp thị tài trợ SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã diễn ra tại khách sạn Sheraton (TP.HCM). Tham dự sự kiện, về phía Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) có ông Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và ông Đỗ Việt Hùng, Tổng thư ký VIRESA.

Nội dung chủ yếu của hội nghị là công bố chi tiết những giá trị mà SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 mang lại. Cụ thể với 3 nội dung chính:

1. Xây dựng nội dung phong phú: thông qua SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11, mang đến những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các nhà tài trợ tổ chức các hoạt động hướng đến xã hội. Một loạt các chương trình đồng hành, hướng tới SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ được khởi động và triển khai trên phạm vi toàn quốc và trong khu vực. 

2. Tối ưu hiệu quả truyền thông: tối ưu hóa nền tảng truyền thông để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc truyên truyền cho SEA Games và ASEAN Para Games theo đó gia tăng quyền lợi cho các nhà tài trợ. Lần đầu tiên, dự kiến SEA Games và ASEAN Para Games sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các môn thể thao thông qua các nền tảng truyền hình truyền thống và các phương tiện truyền thông mới như OTT và mạng xã hội...

3. Đa dạng đối tác chiến lược: đơn vị tư vấn cũng đại diện cho Ban Tổ chức hợp tác với các đối tác chiến lược lớn không chỉ là các nhà quảng cáo, tài trợ mà còn là các nhà phát hành nội dung như phát thanh, truyền hình, OTT, mạng xã hội, các đối tác về thương mại điện tử trong và ngoài nước. 

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch VIRESA, đã cung cấp nhiều thông tin về thể thao điện tử tại SEA Games 31 với 8 bộ môn và 10 bộ huy chương. Thể thao điện tử cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị truyền thông tiếp thị, các nhãn hàng dự hội nghị.

Trước sự chú ý của đông đảo các nhà tiếp thị và tài trợ, ông Cường khẳng định VIRESA sẽ phối hợp chặt chẽ với BTC để chủ trì công tác tổ chức đạt kết quả tốt nhất, đồng thời chủ động và tích cực phối hợp với các đơn vị/cá nhân đồng hành nhắm đến mục tiêu hiệu quả tối ưu.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021, hay còn gọi là SEA Games 31 - Hà Nội 2021, dự kiến diễn ra tại Hà Nội từ ngày 21/11/2021 đến ngày 2/12/2021. Các vận động viên hàng đầu khu vực sẽ cùng tụ hội và tranh tài tại 40 môn thể thao, gồm thể thao điện tử. 

VIRESA là đơn vị được giao chủ trì công tác tổ chức thi đấu các nội dung của bộ môn này. Thông qua việc tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao quy mô quốc tế cũng như có nhiều vận động viên và đội tuyển mạnh đã đạt thành tích cao tại các giải đấu khu vực và thế giới, đại diện VIRESA cho rằng Việt Nam có đầy đủ tự tin vào một kỳ SEA Games thành công.

Tin liên quan