Audition là nội dung biểu diễn tại IESF Esports World Championship lần thứ 13

Ngày 15/3/2021, website của Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) thông báo Audition, do HanbitSoft phát hành,  sẽ là nội dung biểu diễn tại IESF Esports World Championship lần thứ 13, dự kiến diễn ra tại thành phố Eliat, Israel vào cuối năm nay.
15/03/2021

Audition được thi đấu theo thể thức cá nhân. Các vận động viên sẽ dùng các phím chức năng trên bàn phím để mô phỏng lại các điệu nhảy theo nhịp điệu của bài hát. Độ chính xác càng cao, số điểm càng lớn. Chênh lệch giữa thắng và thua đôi khi chỉ cách nhau 0,1 giây.

Bộ môn thể thao điện tử này đã làm mưa làm gió tại châu Á, đặc biệt ở Việt Nam vào khoảng giữa những năm 2000. Các trận đấu ngập tràn âm thanh và màu sắc đã thu hút hàng trăm triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Ngoài những giai điệu thịnh hành, Audition còn khiến người chơi đam mê với muôn vàn mặt hàng thời trang, từ trang phục truyền thống ở khắp nơi đến những trang phục mới và sành điệu nhất.

Lần đầu tiên bộ môn này được giới thiệu tại sự kiện thể thao của IESF là tại IESF Esports World Championship lần thứ 12 với vị trí đứng đầu thuộc về vận động viên Domin “Fabulous” Ahn của Hàn Quốc.

 

Tin liên quan